4 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất tại Việt Nam

Cuộc sống ngày nay đầy rẫy những hiểm họa và biến cố bất ngờ mà chúng ta không lường trước được. Chính vì vậy, dịch vụ bảo hiểm nhân thọ ngày càng trở nên cần thiết và được nhiều người sử dụng.

Bảo hiểm – một hình thức bảo đảm tính mạng và tài sản cho bản thân và gia đình đang phát triển rất mạnh mẽ. Số lượng các doanh nghiệp bảo hiểm gia tang một cách chóng mặt. Điều này gây ra khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn doanh nghiệp bảo hiểm uy tín. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn top 4 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

  • Công ty Bảo Việt nhân thọ

Bảo Việt nhân thọ (Baoviet Life) là công ty bảo hiểm nhân thọ của Việt Nam có uy tín hàng đầu hiện nay và là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của các công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế khác. Các sản phẩm của Bảo Việt nhân thọ hướng tới mọi đối tượng, từ người già đến trẻ nhỏ. Tiêu biểu có thể kể đến như bảo hiểm cho con An Sinh Giáo Dục, bảo hiểm cho người trụ cột gia đình An Phát Hưng Gia, bảo hiểm cho bố mẹ An Hưởng Điền Viên. Với mục tiêu hướng đến quyền lợi cao nhất cho khách hàng cùng nhiều đóng góp cho sự phát triển cộng đồng, Bảo Việt nhân thọ luôn là sản phẩm ưu tiên hàng đầu của người Việt Nam khi tham gia bảo hiểm.

Kết quả hình ảnh cho Bảo Việt nhân thọ - công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu Việt Nam

Bảo Việt nhân thọ – công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu Việt Nam

Thầy Thành, một giảng viên ngành Cao đẳng Xét nghiệm của trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cho biết: “Tôi và gia đình đang sử dụng 2 gói bảo hiểm: An Sinh Giáo Dục cho 2 đứa con nhỏ và An Phát Hưng Gia cho tôi và vợ tôi. Chúng tôi đều rất an tâm về quyền lợi cũng như uy tín của Bảo Việt nhân thọ.”

  • Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam

Bảo hiểm nhân thọ Prudential là công ty bảo hiểm quốc tế uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay, đối thủ cạnh tranh lớn nhất với Bảo Việt nhân thọ. Là công ty bảo hiểm quốc tế đầu tiên đặt chân đến Việt Nam từ năm 1999, cùng thông điệp “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, Prudential đã có thời gian hoạt động lâu năm và là địa chỉ tin cậy của hàng triệu khách hàng Việt Nam. Đến nay Prudential đã có hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh trên 63 tỉnh thành khắp cả nước. Năm 2014, Prudential đã vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho những đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam.

  • Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam

Đến từ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản, bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi (dai-ichi Life) cũng là một thương hiệu uy tín không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Tuy mới bước chân vào thị trường bảo hiểm Việt Nam từ năm 2007, nhưng tên tuổi của Dai-ichi đã nhanh chóng được nhiều người biết đến. Công ty luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, với nhiều đóng góp cho hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam, đã tạo được sự tín nhiệm không hề nhỏ của người dân Việt Nam. Theo nhiều nguồn tin tức mà các phương tiện truyền thông đã đưa, Dai-ichi Life Việt Nam đã hai lần vinh dự được nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Xuất sắc vì Trách nhiệm Xã hội” của Tạp chí Bảo hiểm Châu Á bình chọn (năm 2013 và năm 2015).

Kết quả hình ảnh cho Dai-ichi Life – thương hiệu bảo hiểm uy tín của Nhật Bản

Dai-ichi Life – thương hiệu bảo hiểm uy tín của Nhật Bản

  • Công ty TNHH Manulife Việt Nam

Bảo hiểm Manulife cũng là một địa chỉ tin cậy mà các bạn có thể tham khảo khi muốn mua bảo hiểm nhân thọ. Đây là sản phẩm bảo hiểm hàng đầu tại Canada và cũng phát triển mạnh ở các thị trường khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Manulife cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo hiểm tốt nhất.

Trên đây là 4 công ty bảo hiểm uy tín tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo khi muốn mua bảo hiểm nhân thọ. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được công ty bảo hiểm cũng như gói sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

5 (100%) 1 vote