Bảo hiểm Manulife cho bé gồm những gói sản phẩm nào?

Bảo hiểm Manulife cho bé là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm. Đây được xem là bước chuẩn bị cần thiết để trang bị cho con hành trang tốt nhất. Nếu bạ đang muốn tìm hiểu các gói bảo hiểm Manulife cho bé, hãy tham khảo thông tin chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Là đơn vị bảo hiểm uy tín trên thị trường, Manulife là sự chọn lựa lý tưởng của nhiều khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm. Các dòng sản phẩm của Manulife luôn hướng tới từng đối tượng cụ thể, đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Để giúp bạn tìm hiểu bảo hiểm Manulife cho bé hiệu quả, chúng tôi xin chia sẻ các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife cho trẻ em. Cụ thể như sau:

1. Bảo hiểm Manulife cho bé: Cho Tuổi Thần Tiên

Mua bảo hiểm Manulife cho con được xem là kế hoạch tài chính toàn vẹn cho con yêu của bạn. Và “Cho Tuổi Thần Tiên” được xem là giải pháp tuyệt vời cho kế hoạch này.

Sản phẩm giúp bạn xây một Quỹ tiết kiệm, đảm bảo tài chính dành riêng cho việc học vấn của con yêu. Từ đó tạo nền tảng để còn có một tương lại giáo dục một cách tốt nhất.

Bảo hiểm Manulife cho bé gồm những gói sản phẩm nào?
Bảo hiểm Manulife Cho Tuổi Thần Tiên là nền tảng giúp bé có một tương lai vững chắc

Khi tham gia bảo hieemrManulife Cho Tuổi Thần Tiên, bạn sẽ được trả những khoản tiền sinh ra liên tục mỗi 3 năm trong gói hợp đồng. Điều này giúp gia đình bạn chi tiêu những dự định ngắn hạn cho gia đình hoặc cho con. Đây được xem là cách bảo đảm tương lai học vấn của con luôn chu toàn trong mọi hoàn cảnh

Bên cạnh đó, Manulife – Cho Tuổi Thần Tiên còn giúp đảm bảo toàn diện cho con yêu của bạn trước các rủi ro trong cuộc sống như ốm đau, bệnh tật, tai nạn, kể cả những rủi ro xấu nhất như thương tật toàn bộ, vĩnh viễn hoặc tử vong.

2. Bảo hiểm Manulife cho bé: Điểm Tựa Tài Năng

Thực tế, những khoản chi trả cho học vấn hiện nay rất cao mà hầu hết ai cũng mong muốn con có một môi trường học tập tốt nhất . Đây chính là lúc bạn nên chọn Manulife – Điểm Tựa Tài Năng . Sản phẩm là giải pháp giáo dục ưu việt nhất dành cho con, tạo nền tảng để con một tương lại vững chắc hơn.

Sản phẩm giúp các bậc cha mẹ hoàn toàn an tâm với các kế hoạc giáo dục trong tương lại của con yêu, bởi với khoản hỗ trợ chi trả học tập chắc chắn từ gói hợp đồng Bảo hiểm.

ĐiểmTựa Tài Năng cũng giúp đảm bảo tương lại học vấn của con yêu luôn được chu toàn nhất kể cả khi Bên mua Bảo hiểm gặp phải những rủi ro trong cuộc sống như ốm đau, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong với quyền lợi Miễn thu phí Bảo hiểm cho bên mua.

Nếu bạn sử dụng thêm gói sản phẩm bổ sung Bảo hiểm y tế cho con, sẽ gia tăng quyền lợi và an tâm hơn khi bị ốm đau phải nằm viện hoặc điều trị, phẫu thuật…

Khi tham gia bảo hiểm, bạn cũng có khoản lãi suất và bảo tức hấp dẫn, giúp gia đình bạn gia tăng khoản tiền tiết kiệm và thực hiện được các kế hoạch tài chính trong tương lại cho con hoặc gia đình.

3. Bảo hiểm Manulife cho bé: Quà Tặng Con Yêu

Bảo hiểm Manuluife Quà Tặng Con Yên là kế hoạch tối ưu nhất cho con đi học. Bạn nên hiểu rằng, sẽ không bao giờ là sớm để bắt đầu lập kế hoạch tiết kiệm giúp cho tương lại học vấn của con yêu luôn được đảm bảo tốt nhất. Việc chuẩn bị càng sớm thì con yêu càng được lợi. Chính vì thế, Manulife – Quà Tặng Con Yêu là giải pháp phù hợp cho các kế hoạch học vấn, giúp con yêu đảm bảo được tương lai vững chắc.

Bảo hiểm Manulife cho bé gồm những gói sản phẩm nào?
Sản phẩm Quà Tặng Con Yêu giúp cho tương lại học vấn của con yêu luôn được đảm bảo tốt nhất

Đây được xem là điểm tựa tài chính,cha mẹ có thể an tâm với nguồn tài chính đáp ứng việc học tập của con mình. Manulife – Quà Tặng Con Yêu đảm bảo các khoản hộ trợ chí phí học tập và lập nghiệp cho con cái đều dặn theo quy định mỗi 3 năm và bắt đầu tư năm thứ 6 đến trọn đời, gia đình bạn hoàn toàn không phải đóng thêm bất cứ phí gì và không ảnh hưởng đến hiệu lực hợp đồng.

Phụ thuộc vào nhu cầu của bạn cho con yêu mà bạn có thể linh hoạt lựa chọn các giải pháp trong gói Bảo hiểm như Manulife – Quà Tặng Con Yêu – Tích Luỹ hoặc Manulife – Quà Tặng Con Yêu – Bảo Vệ.

Sản phẩm giúp đảm bảo chu toàn cho các kế hoạc học vấn của con, kể cả khi không may có các rủi ro xảy ra cho người trụ cột chính trong gia đình khi bạn tham gia thêm gói quyền lợi Miễn nộp phí dành cho Bên mua Bảo hiểm.Đây cũng là giải pháp Bảo hiểm được đánh giá là giải pháp tốt nhất cho con mà mọi phụ huynh nên lựa chọn.

Trên đây là các gói bảo hiểm Manulife cho bé mà cha mẹ có thể tham khảo. Bài viết hi vọng đã đem đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Rate this post