Bảo hiểm Manulife Techcombank: Những thông tin cần biết

Hiện nay, loại hình bảo hiểm bán ngân hàng đang nở rộ tại thị trường Việt Nam. Trong đó, bảo hiểm Manulife Techcombank là một ví dụ điển hình. Dưới đây, bài viết xin chia sẻ một số thông tin cần biết về bảo hiểm Manulife Tachcombank.

1. Bảo hiểm Manulife liên kết Techcombank

Mới đây nhất, Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Bảo hiểm Manulife của Canada vừa ký kết hợp tác bảo hiểm độc quyền tới 15 năm. Theo đó, những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Manulife sẽ được bán qua kênh phân phối là 300 chi nhánh và tệp khách hàng cá nhân hiện hữu là 1,4 triệu của Techcombank. Đây cũng là hai tên tuổi nắm giữ thị phần bảo hiểm bán ngân hàng lớn nhất hiện nay.

Bảo hiểm Manulife Techcombank: Những thông tin cần biết

Trước đó, thị trường cũng chứng kiến nhiều cuộc phối hợp như Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) ký hợp đồng phân phối bảo hiểm độc quyền cho Dai-ichi Life kéo dài 20 năm.

Theo đánh giá của những chuyên gia tài chính, việc độc quyền với hãng bảo hiểm giúp không ít nhà băng cải thiện đáng kể lãi từ mảng dịch vụ. Thông thường, khi hợp tác độc quyền, họ được hưởng hoa hồng khá ổn định theo số năm ký kết. Lãnh đạo một ngân hàng cũng đang triển khai loại hình bảo hiểm bán ngân hàng cho biết, nguồn thu từ khoản hoa hồng này có thể đóng góp 15-20% tổng thu phí dịch vụ của nhà băng. “Thậm chí sau 5 năm hợp tác độc quyền, doanh thu từ phí hoa hồng có thể lên tới 30% và đóng góp đáng kể vào mảng dịch vụ”.

2. Những quyền lợi của bảo hiểm Menulife Techcombank

Manulife Techcombank là bảo hiểm liên kết giữa ngân hàng Techcombank và công ty bảo hiểm Manulife . Hình thức này đem đến nhiều quyền lợi ưu đãi, giúp khách hàng có thể tận hưởng các dịch vụ ngân hàng và ưu đãi cùng lúc, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian.

Ngân hàng Techcombank chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm bảo hiểm thông qua thương hiệu bảo hiểm nhân thọ Techcombank.

Những quyền lợi của bảo hiểm Manulife Techcombank:

  • Khi tham gia bảo hiểm bán ngân hàng Manulife Techcombank , khách hàng sẽ có cơ hội hưởng nhiều quyền lợi hơn, cụ thể là:
  • Khách hàng được tham gia chia lãi suất ngân hàng và hưởng toàn bộ các quyền lợi tiết kiệm khi hợp đồng bảo hiểm chấm dứt.
  • Khách hàng được chi trả 100% số tiền bảo hiểm và lãi suất trong trường hợp có các sự kiện bảo hiểm xảy ra như: tử vong hoặc bị các thương tật toàn bộ hay vĩnh viễn do bất kỳ một nguyên nhân nào.
  • Khách hàng được gia tăng các quyền lợi bảo hiểm giúp bảo vệ một cách toàn diện trong trường hợp : mắc các bệnh hiểm nghèo, nhập viện hoặc thực hiện phẫu thuật.
  • Nhận được các quyền lợi về tiền mặt định kỳ trong khoảng thời gian khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Techcombank.
  • Tận hưởng dịch vụ “ một cửa” chỉ có tại bảo hiểm nhân thọ Techcombank, ngay tại ngân hàng khách hàng có thể đăng ký các gói dịch vụ bảo hiểm.
  • Chỉ với 12 năm thực hiện đóng phí bảo hiểm, khách hàng đã có thể được hưởng chế độ bảo hiểm trọn đời. Bảo hiểm nhân thọ Techcombank có vai trò như một tài khoản tiết kiệm, khách hàng có thể dễ dàng rút tiền từ tài khoản bảo hiểm.

3. Bảo hiểm nhân thọ Manulife Techcombank gồm những sản phẩm nào?

Bảo hiểm Manulife Techcombank: Những thông tin cần biết

Để đáp ứng nhu cầu tích lũy tài chính đa dạng của khách hàng, bảo hiểm nhân thọ Manulife Techcombank cung cấp nhiều gói sản phẩm đa dạng dưới đâyL

  • Gói bảo hiểm nhân thọ Techcombank Chắp Cánh Ước Mơ: giúp khách hàng tích lũy các gói tiết kiệm để thực hiện các ước mơ và dự định trong tương lai.
  • Gói bảo hiểm nhân thọ Techcombank Thành Tài Lập Nghiệp: đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho con đường học vấn của con bạn.
  • Gói bảo hiểm nhân thọ Techcombank Viên Mãn Trọn Đời: với các quyền lợi cao cấp đảm bảo cho bạn và gia đình thân yêu một cuộc sống an nhàn và hạnh phúc suốt cuộc đời.

Đây được đánh giá là hình thức tiết kiệm an toàn và hiệu quả, mang tính bảo vệ cao, giúp khách hàng đảm bảo nguồn tài chính. Đặc biệt, nó đem đến sự an tâm cho khách hàng trước những rủi ro tài chính có thể đến bất ngờ trong cuộc sống.

Đồng thời, bảo hiểm liên kết Manulife Techcombank  cũng giúphoàn thành các kế hoạch và mục tiêu trong tương lai cho khách hàng, tích lũy nguồn tài chính thực hiện các dự định trong tương lai.

Trên đây là một số thông tin cần biết về bảo hiểm Manulife Techcombank. Bài viết hi vọng đã đem đến tin tức tài chính hữu ích cho bạn đọc.

Rate this post