Gói bảo hiểm Manulife dành cho khách hàng cá nhân gồm những sản phẩm nào?

Hiện nay, thị trường bảo hiểm nhân thọ đang phát triển sôi động với nhiều công ty bảo hiểm khác nhau. Trong đó, Manulife là một trong những đơn vị uy tín được đánh giá cao. Vậy gói bảo hiểm Manulife dành cho khách hàng cá nhân gồm những sản phẩm nào?

1. Tại sao nên tham gia bảo hiểm Manulife?

Manulife Việt Nam là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam và là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài có mặt đầu tiên tại Việt Nam. Bảo hiểm nhân thọ Manulife là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đang phát triển tại Việt Nam và được đánh giá là công ty Bảo hiểm uy tín hàng đầu được khách hàng rất tin tưởng lựa chọn.

Gói bảo hiểm Manulife dành cho khách hàng cá nhân gồm những sản phẩm nào?
Manulife Việt Nam là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam

Khi tham gia bảo hiểm Manulife, nếu trong suốt thời hạn bảo hiểm ,người được bảo hiểm không có rủi ro thì người được bảo hiểm vẫn nhận lại được số tiền đã nộp cộng thêm lãi chia thêm. Những khoản tiền nhỏ chi vào mỗi kỳ tích góp sẽ thành khoản tiền lớn để chi tiêu cho những công việc lớn, hoặc như dành dụm cho khi lập gia đình, sinh con.

Chi trả những chi phí sau cùng và tiết kiệm một cách có kỷ luật điều này giúp bạn tránh những cám dỗ chi tiêu nhất thời và chuyên tâm tập trung vào kế hoạch, dự định cho tương lai sau này.

2. Tìm hiểu các gói bảo hiểm Manulife? Sản phẩm nổi bật

Để đáp ứng được dạng nhu cầu khách hàng, Bảo hiểm Manulife đã cho ra đời nhiều sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ khác nhau dành riêng cho từng đối tượng nhằm mang lại cho khách hàng những quyền lợi ưu việt nhất. Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật

Gói bảo hiểm Manulife – Cuộc Sống An Nhàn

Sản phẩm bảo hiểm này được thiết kế giúp khách hàng độc lập về tài chính khi nghỉ hưu, tự do tận hưởng những ngày vàng an nhàn .Khi tham gia gói bảo hiểm Manulife Cuộc Sống An Nhàn, bạn luôn An tâm vui sống với ngân quỹ điều trị 45 bệnh lý nghiêm trọng, bao gồm hỗ trợ điều trị các bệnh lý giai đoạn sớm và được bảo vệ thu nhập trước rủi ro tử vong, thương tật, tai nạn, …

Trong trường hợp khách hàng để lại các quyền lợi để tích lãi, giá trị tiền mặt đảm bảo của khách hàng sẽ gia tăng đáng kể tại thời điểm khách hàng đạt tuổi 65 khi sản phẩm đáo hạn.

Gói bảo hiểm Manulife – Tổ Ấm Bình Yên

Gói bảo hiểm Manulife dành cho khách hàng cá nhân gồm những sản phẩm nào?
Tổ Ấm Bình Yên đem đến nhiều quyền lợi bảo vệ tối ưu cho khách hàng

Chỉ cần trả thêm một khoản phí nhỏ khi tham gia bảo Tổ Ấm Bình Yên của Manulife, bạn và gia đình sẽ an tâm trước những rủi ro khôn lường trong cuộc sống với các Quyền lợi bảo hiểm tăng cường ưu việt kèm theo:

Ngân quỹ điều trị 45 bệnh lý nghiêm trọng, bao gồm hỗ trợ điều trị các bệnh lý giai đoạn sớm và bảo vệ thương tật và tử vong do tai nạn lên đến 300% số tiền bảo hiểm. Gia tăng quyền lợi bảo vệ cho cả gia đình trước rủi ro nằm viện, tai nạn, bệnh lý nghiêm trọng hay tử vong.

Gói bảo hiểm Manulife – Cho Tuổi Thần Tiên

Đây chính là sự chuẩn những điều tốt đẹp nhất cho tương lai của con cái sau này. Một sức khỏe dồi dào, một tuổi thơ trong sáng, một nền giáo dục tốt nhất để nâng bước tương lai tươi sáng cho con yêu. Khi tham gia Cho Tuổi Thần Tiên, bạn sẽ có quỹ tiết kiệm bảo đảm dành riêng cho học vấn của con .

Đặc biệt, đảm bảo liên tục sinh ra tiền mỗi 3 năm giúp linh hoạt chi trả những khoản chi tiêu ngắn hạn .Tương lai học vấn của con luôn chu toàn trong mọi hoàn cảnh. Đồng thời, nó cũng giúp bảo vệ con yêu toàn diện trước rủi ro tai nạn, bệnh lý nghiêm trọng và tử vong

Hơn nữa, sản phẩm này còn mang đến cho khách hàng quyền lợi phiếu tiền mặt định kỳ đảm bảo và phiếu tiền mặt nhận thêm (nếu có), nếu không cần thiết dùng thì khách hàng có thể để lại để hưởng lãi, góp phần gia tăng quỹ học vấn cho con trong tương lai.

Gói bảo hiểm Manulife – Cuộc Sống Ước Mơ

Đây được xem là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Tích lũy thông minh, tự do tận hưởng với ước mơ và khát vọng thay đổi theo từng giai đoạn cuộc đời và nhu cầu của cuộc sống mỗi chúng ta như công việc khi mới ra trường của bạn trẻ, hay hăng hái cho những chuyến du lịch, khám phá thế giới, tìm hiểu thiên nhiên hay trau dồi thêm kiến thức.

Quyền lợi đáo hạn hấp dẫn giúp thực hiện các dự định trong dài hạn. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được nhận Phiếu Tiền Mặt giúp đáp ứng nhu cầu chi tiêu trong ngắn hạn

Trên đây là một số gói bảo hiểm Manulife nổi bật, được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Bài viết hi vọng đã đem đến thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Theo Hoàng Lan ( Cao đẳng Hộ sinh Nha Trang) tổng hợp

Rate this post