Khám phá điểm mạnh, điểm yếu và tính cách cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình trong tiếng Anh là Aquarius, những người có tử vi hàng ngày lịch vạn niên từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2 đều thuộc chòm sao Bảo Bình. Từ dấu hiệu cung hoàng đạo có thể đoán được tính cách, những điểm mạnh điểm yếu của họ, nếu bạn quan tâm đừng bỏ qua bài viết này nhé.

1. Tính cách của cung Bảo Bình

Theo tử vi Bảo Bình hôm nay thì họ là những người tốt bụng, thân thiện và hào phóng. Tuy nhiên, khi đã quen lâu hoặc quen thân bạn sẽ thấy một Bảo Bình khá xa cách, có lẽ là vì họ có nhiều tâm sự cần phải bảo vệ.

Bảo Bình là những người khá nổi loạn, họ hay làm những điều kỳ quặc để thu hút người khác, để người ta nhớ đến mình nhiều hơn, lâu hơn.

Mặc dù bản chất thân thiện, họ vẫn thường xuyên phải mang tiếng là người ngoài – những người lạnh lùng đứng quan sát xã hội một cách bình lặng, có nhiều lúc bản thân Bảo Bình cũng cảm thấy bản thân mình tách biệt với thế giới bên ngoài, tách biệt với mọi người. Bảo Bình thích làm việc thiện, họ là người không chịu được những áp lực từ việc bị đàn áp, thậm chí còn dám đứng lên vận động mọi người chống lại những bất công.

2. Điểm mạnh của cung Bảo Bình

Điểm mạnh: Thông minh, sáng tạo, nhân văn, thân thiện, vị tha, hòa đồng

Với bản tính lập dị của mình, Bảo Bình kết nối với những người khác rất khác biệt, trong mọi việc, mọi vấn đề họ đều giải quyết rất nhanh. Đối với bạn bè và người thân họ có xu hướng quan sát tỉ mỉ rồi mới quyết định có nên giúp đỡ hay không.

Bảo Bình là những người có nhiều năng lượng, luôn mang trong mình dòng máu của sự tò mò, ham khám phá, họ rất thích cuộc sống trải nghiệm. Thêm ưu điểm cho tính hòa đồng nên kết giao nhanh, dù có trong môi trường mới, với cuộc sống mới thì họ vẫn kết bạn cực nhanh. Với bất kỳ ai, cuộc sống nào thì họ cũng tự tạo cho mình được những điều thú vị, những điều mới lạ của cuộc sống.

Cung bảo bình là một trong người thân thiện và thú vị trong 12 cung hoàng đạo, những người chơi với họ sẽ được hưởng lây niềm vui. Bản tính lập dị và đồng cảm của họ khiến họ trở thành những người cho lời khuyên tốt, luôn vui vẻ và hào hứng để giúp đỡ những người gặp khó khăn, họ là người biết lắng nghe, biết thông cảm nên có được sự tin tưởng.

Sự tò mò của họ với thế giới, thêm năng lượng từ bên trong có nghĩa là họ luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn bè vào những cuộc phiêu lưu mới, và luôn sẵn sàng cho những trải nghiệm thú vị tiếp theo. Họ cũng là những người cho đi hào phóng, vì vậy nếu bạn có nhu cầu một Bảo Bình sẽ không ngần ngại chia sẻ bất cứ điều gì họ có với bạn.

3. Điểm yếu của cung Bảo Bình

Điểm yếu: hay vô cớ, vô cảm, phân tán, vô trách nhiệm

Với sự mong muốn trở thành trung tâm của sự chú ý đôi khi sẽ khiến cho một bảo bình bị tổn thương sâu sắc, thậm chí cái cảm giác bị người khác bỏ qua còn khiến cho họ cảm thấy không quan trong, thấy nhiều bất bình vô cớ đã xảy ra. Sự lập dị của họ có thể đi đôi với những hành động kỳ quặc, họ thích cảm giác những người khác ngạc nhiên khi thực hiện những điều này. Có nhiều lúc họ coi đó là giải trí, nhưng nhiều khi người khác lại nhìn bằng ánh mặt của người xa lánh vì lập dị.

Do sự thân thiện và tính tình của họ, những người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình đôi khi có thể bị lợi dụng. Họ cũng cần dành thời gian cho bản thân và suy ngẫm về thế giới nội tâm của chính mình, vì tập trung vào người khác có thể lấy đi rất nhiều năng lượng từ họ. Họ có xu hướng dễ chán nếu họ không bị kích thích bởi cuộc sống xã hội của chính họ. Bảo bình thích được hoạt động cả về tinh thần và thể chất và như vậy họ có thể chứa đầy một năng lượng lo lắng và căng thẳng.

4. Bạn bè và gia đình của Bảo Bình

Bảo bình là một trong những cung hoàng đạo thân thiện và có tính hướng ngoại nhất, có xu hướng được bao quanh bởi bạn bè và có thể khá nổi tiếng. Luôn tò mò về người khác, những bạn thuộc cung bảo bình dễ dàng kết bạn với bất kỳ cung hoàng đạo nào khác, nhưng tình bạn của họ được đặc biệt đánh giá cao bởi sự biểu hiệu trầm lặng hơn. Khi nói về gia đình, cảm giác tình bạn có thể tồn tại trong một thời gian rất dài – niềm tin của họ vào vẻ đẹp rộng lớn hơn của loài người có nghĩa là tình cảm của họ không bị giới hạn bởi thời gian và không gian. Họ là kiểu người có thể gặp nhau sau nhiều năm xa cách và vẫn cảm thấy thoải mái, vì vậy kết nối gia đình sẽ hiếm khi bị mất hoặc mờ nhạt dần đi.

5. Sự nghiệp của Bảo Bình

Họ thường rất thông minh và có khả năng xây dựng các kết nối và mạng, Bảo Bình thường có xu hướng rất thành công trong sự nghiệp. Làm việc chăm chỉ và siêng năng, họ là được ví như viên kim cương tỏa sáng trong một nhóm làm việc chung. Họ là những người tốt bụng, luôn giúp đỡ đồng nghiệp, luôn có sự đồng cảm với rất nhiều người xung quanh.

Với tính cách của mình, Bảo Bình có tố chất làm lãnh đạo giỏi, có thể tác động đến những người khác. Họ là những người không thích tính kỷ luật và cũng không thích sự nghiêm khắc từ phía người khác.

manulifefunds.com.vn

5 (100%) 1 vote